Đầu tư và kinh doanhXem thêm

Tư vấn đầu tư dự án Bất động sảnXem thêm

previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Slider

– Khảo sát địa hình, địa chất
– Lập dự án đầu tư
– Quy hoạch chi tiết 1/500
– Thiết kế bản vẽ thi công

Môi giới bất động sảnXem thêm

MẢNG BẤT ĐỘNG SẢN

Định hướng đầu tư phát triển mảng bất động sản là một trong những lĩnh vực kinh doanh chiến lược được Bidecons chú trọng phát triển.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, với hàng trăm công trình được triển khai trên toàn quốc, Bidecons đã có được lợi thế cạnh tranh vượt trội trong việc thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng, năng lực quản trị dự án tối ưu nhằm mang lại giá trị đầu tư cao nhất cho các dự án bất động sản.

Cùng với thương hiệu và uy tín trên thị trường, Bidecons đồng thời thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với nhiều doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam nhằm tạo nên sự cộng hưởng từ kinh nghiệm, năng lực, thương hiệu và tiềm lực tài chính đối với các dự án hợp tác triển khai, từ đó đảm bảo chất lượng vượt trội và sự hiệu quả về mặt đầu tư cho các khách hàng tiềm năng.

Song song với lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công công trình, việc đồng thời phát triển mảng kinh doanh đầu tư bất động sản sẽ mở ra động lực tăng trưởng mới cho Bidecons trong giai đoạn phát triển tiếp theo.