KHẢO SÁT TRIỂN KHAI THIẾT KẾ CẢI TẠO NHÀ XƯỞNG FOXCONN

Ngày 05/02/2021, đoàn cán bộ Công ty CP tư vấn Xây dựng và Quy hoạch Việt Nam (Bidecons) đã tiến hành khảo sát phục vụ triển khai thiết kế cải tạo Nhà xưởng Khu công nghiệp Quang Châu thuộc Tập đoàn Foxconn.

Dù là những ngày sát tết Tân Sửu 2021, cán bộ nhân viên Bidecons vẫn nhiệt tình tham gia chuyên khảo sát. Không khí buổi làm việc rất khẩn trương và quyết tâm hoàn thành công việc theo đúng tiến độ đã cam kết.

Dự án cũng đánh dấu hơn 10 năm hợp tác giữa Tập đoàn Foxconn và Bidecons về việc Quy hoạch, thiết kế cốt san nền và thủy văn, thiết kế nhà xưởng … của các Khu công nghiệp thuộc Tập đoàn Foxconn.

Giới thiệu KCN Quang Châu

KCN Quang Châu được thành lập theo quyết định số 637/QDTTg ngày 25/04/2006 của Thủ tướng Chính phủ, là KCN lớn và quan trọng hàng đầu của tỉnh Bắc Giang với tổng diện tích 426 ha được xây dựng theo mô hình quần thể kiến trúc hiện đại gồm: KCN – Khu đô thị – Khu vui chơi giải trí và dịch vụ.

Vị trí lý tưởng:

– Cách thủ đô Hà Nội 35 km

– Cách sân bay quốc tế Nội Bài 35 km

– Cách cảng biển Hải Phòng 115 km

– Cách cảng biển Cái Lân 115 km

– Cách cửa khẩu Hữu Nghị 105 km

Nằm trên quốc lộ 1 mới và gần quốc lộ 18, KCN Quang Châu có vị trí thuận lợi ra các cảng biển, sân bay Nội Bài, cửa khẩu Hữu Nghị và đặc biệt có thể vận chuyển hàng hóa bằng đường sông.

 

Các tin tức khác